Menu

Hoạt Động Xã Hội

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM TẠI DRAGON HILL

Ngày đăng: 2013-09-20

Tối ngày 19/9/2013 (nhằm 15/8 âm lịch), Công ty CP Địa ốc Phú Long phối hợp cùng Hội từ thiện Chùa Giác Nguyên và Hội phụ Nữ xã Phước Kiển tổ chức vui Tết trung thu cho con em của các cư dân trong Khu đô thị Dragon City và hơn 300 em học sinh nghèo, hiếu học của địa phương. “Đêm hội trăng rằm” được diễn ra tại sảnh của Khu phức hợp căn hộ Dragon Hill Residence and Suites.

Trung thu năm nay, mặc dù ảnh hưởng bão số 8 nhưng các em thiếu nhi đến rất đông đủ, đã tạo không khí vui tươi phấn khởi cho các cháu thiếu nhi với phần biểu diễn văn nghệ, xiếc, ảo thuật vui nhộn, tặng lồng đèn và bánh trung thu.

Trong lúc nền kinh tế cả nước ta vẫn còn nhiều khó khăn, song Công ty Phú Long với phương châm cam kết đồng hành cùng khách hàng, xây dựng những sản phẩm tốt nhất, đồng thời luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với cư dân thông qua các hoạt động văn hóa, sinh hoạt cộng đồng, làm phong phú đời sống tinh thần cho cư dân đang sinh sống tại Dragon City. Ngoài ra, với cộng đồng, với xã hội, Công Phú Long luôn thể hiện là công dân gương mẫu, doanh nghiệp thiện tâm với các hoạt động thiện nguyện. Chương trình “Đêm hội trăng rằm

Cũng trong chương trình, Công ty Phú Long, Hội từ thiện Chùa Giác Nguyên còn có những phần học bổng và quà tặng dành cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn nhất của xã Phước Kiển và chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và hưởng một đêm trung thu tràn đầy hạnh phúc.

Một số hình ảnh của “Đêm hội trăng rằm”:

Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long phát biểu trong chương trình

Đại đức Thích Minh Phú – Đại diện hội từ thiện chùa Giác Nguyên phát biểu chia sẻ

Ông Phùng Chu Cường và Bà Nguyễn Thị Kim Thoa – đại diện Hội từ thiện Chùa Giác Nguyên - trao học bổng cho các em thiếu nhi nghèo, hiếu học

Hội từ thiện chùa Giác Nguyên quà tặng xe đạp

Các tiết mục biểu diễn trong chương trình “Đêm hội trăng rằm”

 

Tin Khác