Menu

 Trên khuôn viên rộng 21ha Khu đô thị kiểu mẫu mới Dragon Village được phát triển thành một quần thể với 609 căn biệt thự, nhà phố hiện đại, hài hoà cùng thiên nhiên, cảnh quan xung quanh.
Dragon Village mang tầm vóc của một khu đô thị kiểu mẫu mới với biệt thự song lập Dragon Parc, nhà phố thương mại Dragon Town, nhà phố vườn Dragon Garden, được thiết kế theo phong cách kiến trúc đô thị đương đại, thanh thoát, sang trọng, được ôm ấp bởi không gian xanh rộng mở.

Khu biệt thự song lập Dragon Parc
- Một không gian xanh sang trọng, hiện đại và tràn đầy sáng tạo, Dragon Parc Villas mang đến cho cuộc sống một đẳng cấp khác biệt, với những giá trị được nuôi dưỡng và nâng lên tầm cao mới cho gia đình.  Bạn không phải sống thu mình trong bốn bức tường kín đáo mà luôn được chào đón bởi sự tươi mới ngay tại chính nơi mình ở, sự mời gọi nồng nhiệt từ không gian xanh rộng mở. Sống tại Dragon Parc, bạn còn thừa hưởng được giá trị văn hóa của cộng đồng năng động từ khu shophouse Dragon Town & khu townhouse Dragon Garden cạnh bên. Nơi đây, giá trị cuộc sống lại từng ngày được sinh sôi.

Nhà phố vườn Dragon Garden
- Hòa mình cùng khoảng xanh thơ mộng cho gia đình là không gian kinh doanh tiện lợi, sống tại Dragon Garden, bạn tìm được sự cân bằng giữa cuộc sống kinh doanh sôi động & thiên nhiên trong lành. Với thiết kế mở sân vườn như thể chỉ một với tay là chạm được vàcỏ cây hoa lá, tổ ấm gia đình & không gian kinh doanh được tối ưu giữa thiên nhiên trong lành.Nhà phố thương mại Dragon Town
- Tọa lạc tại vị trí huyết mạch của Dragon Village, cuộc sống &  giao thương rộn rã tại Dragon Town là nhịp đập sôi động của toàn khu đô thị. Kiến trúc của Dragon Town được tận dụng tối đa để có thể phục vụ cho cuộc sống gia đình cũng như kinh doanh mà vẫn hòa hợp với không gian xanh xung quanh