Menu

Hoạt Động Xã Hội

PHÚ LONG CHĂM LO TẾT CHO NGƯỜI NGHÈO XÃ PHƯỚC THẠNH,TỈNH BẾN TRE

Ngày đăng: 2013-01-29

Mỗi độ xuân về, công đoàn Công ty Phú Long lại tất bật với các công tác thiện nguyện, đem Tết yêu thương đến với người nghèo.

Năm nay, những phần quà Tết của Phú Long đã được trao tận tay cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành - là một trong những xã anh hùng của Tỉnh Bến Tre, cuộc sống của người dân Phước Thạnh vẫn còn nhiều khó khăn dù chiến tranh đã lùi xa gần 40 năm.

8h sáng ngày 30/1/2013 Đoàn Phú Long đã có mặt tại Ủy Ban Nhân Dân xã Phước Thạnh; người dân cũng đã có mặt từ sáng sớm để chào đón.

Sau những lời thăm hỏi chia sẻ, chúc mừng năm mới từ Bà Nguyễn Thị Kim Thoa - Cố vấn Sovico Holdings và Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long, đại diện 300 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn lần lượt được trao tận tay những phần quà nghĩa tình. Nhiều người dân đã không cầm được nước mắt vui mừng vì sẽ có được cái Tết trọn vẹn hơn, đầy đủ hơn.

Ông Nguyễn Văn Công đại diện cho Ban lãnh Đạo Xã Phước Thạnh cảm ơn tấm lòng nhân ái nghĩa tình của Phú Long, đồng thời chúc Công ty bước sang năm mới gặt hái nhiều thắng lợi mới.

Chuyến đi thành công và để lại những ấn tượng, những suy ngẫm riêng cho tất cả các thành viên Công ty Phú Long về những con người dù cho sống trong hoàn cảnh khó khăn những vẫn luôn tươi cười, nhiệt thành của người Miền Tây.

Một số hình ảnh chuyến từ thiện tại xã Phước Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre:

Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Công ty Phú Long gửi lời thăm hỏi, động viên và chia sẻ

Các hộ nghèo đã tập hợp từ sớm chờ đoàn Phú Long

Bà Nguyễn Thị Kim Thoa và Ông Phùng Chu Cường tận tay trao quà cho người nghèo

Niềm vui của người nghèo khi nhận quà từ Phú Long

Đại diện BLĐ xã Phước Thạnh gửi lời cám ơn tấm lòng và những phần quà nghĩa tình của Công ty Phú Long

 

Tin Khác