Menu

Hoạt Động Xã Hội

PHÚ LONG TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN KHÁM BỆNH VÀ CẤP THUỐC TẠI NHÀ BÈ

Ngày đăng: 2018-07-30

Ngày 29/7/2018, Cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Địa ốc Phú Long phối hợp với đoàn y bác sĩ TP.Hồ Chí Minh thực hiện chương trình từ thiện Khám bệnh - phát thuốc - tặng quà cho 500 gia đình chính sách tại Nhà Bè nhân ngày Thương binh liệt sĩ 27/7. 

Ngay từ 7h sáng, người dân trên địa bàn xã Hiệp Phước đã có mặt rất đông tại Nhà văn hoá xã, bác sĩ đã khám bệnh cho hơn 500 lượt người chủ yếu là các đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, hộ nghèo và một số gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.


Ngay từ 7h sáng, người dân trên địa bàn xã Hiệp Phước đã có mặt rất đông tại Nhà văn hoá xã.
 
Chương trình là hoạt động mang ý nghĩa xã hội sâu sắc, thể hiện tinh thần “lá lành đùm lá rách” của cán bộ nhân viên Phú Long. Đây cũng là hoạt động được Phú Long triển khai thường niên, nêu cao tinh thần thiện nguyện hướng về cộng đồng, góp một phần nhỏ đem đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách hiệu quả và tạo điều kiện cho đồng bào nghèo có cơ hội được tiếp xúc với các dịch vụ y tế chất lượng cao.  Đồng thời, giúp cho bà con biết về tình trạng sức khỏe bản thân, cập nhật kịp thời các kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe của mỗi người, xây dựng cuộc sống lành mạnh, ấm no, hạnh phúc.

Tin Khác