Menu

Hoạt Động Xã Hội

THĂM VÀ TẶNG QUÀ Ở TRUNG TÂM BẢO TRỢ XÃ HỘI CHÁNH PHÚ HÒA

Ngày đăng: 2015-05-25

Cuối tuần vừa qua (23/05/2015), Công ty CP Địa Ốc Phú Long đã có chuyến từ thiện, đến thăm và tặng quà cho gần 1.300 người neo đơn, cơ nhỡ, trẻ lang thang ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa (Bến Cát, Bình Dương)

Đoàn Phú Long tận tay trao quà cho những người già của Trung tâm bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa

Như thông lệ mỗi năm, khi tiết trời bắt đầu chuyển sang mùa hạ, CBNV Công ty Phú Long người tay xách, người bưng bê những phần quà nghĩa tình tận tay trao tặng cho hơn 1000 người già, người lang thang, trẻ em cơ nhỡ ở Trung tâm Bảo trợ xã hội Chánh Phú Hòa.

Phát quà 1/6 cho các em thiếu nhi cơ nhỡ của trung tâm

Đây là năm thứ 5 của Phú Long đến với Trung tâm. Mỗi 1 năm, trung tâm có nhiều thay đổi. Hầu hết những cụ ông, cụ bà đã bình yên về với đất mẹ, những người còn lại thì cũng đang chịu bệnh tật, ốm đau của tuổi già. Nhưng đáng quý nhất là các cụ vẫn nhớ đến Công ty Phú Long, nhớ hình ảnh Bà Thoa - cố vấn Công ty Phú Long - phúc hậu, nhân từ hay Ông Phùng Chu Cường – TGĐ Phú Long - luôn ân cần, tận tình thăm hỏi từng người. Mỗi phần quà được trao tay, đoàn Phú Long nhận lại được những lời cảm ơn đầy tình cảm và những câu chúc rất chân thành.

Ông Phùng Chu Cường - TGĐ Công ty Phú Long cùng Bà Kim Thoa - cố vấn Công ty - tận tình hỏi thăm sức khỏe của người già và trẻ em

Buổi viếng thăm tuy không dài nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên trong đoàn Phú Long. Anh C. (phòng KD) chia sẻ: “năm nào Công ty thông báo đi thăm và tặng quà ở Trung tâm, tôi đều xung phong ghi tên đầu tiên. Năm nay, tôi vui và cảm nhận chuyến đi có ý nghĩa hơn vì nhìn thấy trung tâm được xây dựng, cải tạo lại khang trang hơn. Các cụ già, các em nhỏ cũng có được chỗ ăn, chỗ ở tươm tất hơn so với mấy năm trước”.

Trung tâm đã được xây dựng và cải tạo khang trang hơn trước

Chị T. bùi ngùi “Bình thường, mình cũng vô cảm lắm. Tự nhiên hôm nay có cơ hội cùng mọi người đến đây thăm và trò chuyện cùng các ông bà, chơi đùa cùng các em nhỏ mới thấy quý giá thời gian ở bên cạnh cha mẹ và gia đình. Mình cảm thấy mình đã may mắn hơn những con người ở đây khi có 1 mái nhà ấm cúng, gia đình hạnh phúc. Mình chỉ thầm cầu chúc cho những người ở trung tâm luôn vui khỏe và nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm hơn nữa để phần nào lắp đầy khoảng trống của sự bất hạnh, thiếu thốn”.

Nụ cười móm mém của cụ bà gần 90 tuổi khi nhận được quà của Công ty Phú Long

 

_ BP Marketing_

Tin Khác