Tin tức

 • L

  04/08/2020

  L'ALYANA SENSES WORLD:  ĐÁNH THỨC NGŨ QUAN, TÌM LẠI BẢN NGUYÊN CUỘC SỐNG
  Một quần thể đa trải nghiệm với quy mô rộng lớn, một thế giới hùng vĩ cho các kỳ nghỉ dưỡng, giải trí, chăm sóc sức khoẻ; hơn thế nữa L'Alyana Senses World còn mang đến một miền cảm xúc để du khách tìm về và tận hưởng những giá trị bản nguyên.  
  Đọc thêm
 • PHÚ LONG: CHUẨN MỰC VÀ MINH BẠCH LÀ CHÌA KHÓA CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG

  04/08/2020

  PHÚ LONG: CHUẨN MỰC VÀ MINH BẠCH LÀ CHÌA KHÓA CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG
  Khi quan niệm về sự thành đạt trong xã hội đã thoát ra dần những nhãn dán truyền thống và hướng dần về các giá trị đích thực, thì cũng là lúc người mua bất động sản tại Việt Nam trở nên khắt khe hơn với sự chuẩn mực và minh bạch của một sản phẩm gắn với yếu tố phát triển bền vững của xã hội. Và chỉ có những thương hiệu có ý thức và chủ động đáp ứng được những yêu cầu đó mới có thể được lựa chọn. Công ty Phú Long là một trong những thương hiệu như vậy.  
  Đọc thêm
 • FURAMA RESORT & SPA PHÚ QUỐC SẼ TIẾP NỐI DỊCH VỤ MẾN KHÁCH ĐỘC ĐÁO CỦA FURAMA ĐÀ NẴNG

  04/08/2020

  FURAMA RESORT & SPA PHÚ QUỐC SẼ TIẾP NỐI DỊCH VỤ MẾN KHÁCH ĐỘC ĐÁO CỦA FURAMA ĐÀ NẴNG
  “Những khách sạn và khu nghỉ dưỡng trong hệ sinh thái của Tập đoàn chúng tôi không chỉ mang tính quốc tế cao mà còn mang đậm dấu ấn văn hoá mến khách địa phương”. Đó là tâm sự của anh Nguyễn Đức Quỳnh, Tổng Giám đốc Furama Đà Nẵng, sau khi được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc Công ty Phú Long.  
  Đọc thêm
 • KHU ĐÔ THỊ SPLENDORA – NƠI ƯỚC ĐẾN CHỐN MONG VỀ

  08/03/2020

  KHU ĐÔ THỊ SPLENDORA – NƠI ƯỚC ĐẾN CHỐN MONG VỀ
  Ra đời với tiêu chí trở thành khu đô thị phức hợp hạng nhất Việt Nam, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân, khu đô thị Splendora cung cấp đầy đủ các tiện ích, các dịch vụ như trường học quốc tế, khu văn phòng, khu mua sắm, không gian giao lưu văn hóa, giáo dục, thể thao, mua sắm và giải trí, chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc sức khỏe,… Khu đô thị Splendora đang có những bước tiến vững chãi, chắc chắn, để trở thành một khu đô thị cao cấp thực sự, nơi an cư xứng tầm ở cửa ngõ phía Tây của Thủ đô.  
  Đọc thêm
 • FURAMA - ỐC ĐẢO BÌNH YÊN CHO ĐÔI LỨA

  10/01/2020

  FURAMA - ỐC ĐẢO BÌNH YÊN CHO ĐÔI LỨA
  Khu vườn trung tâm của khu nghỉ mát Furama từng được tạp chí The Guide bình chọn là “Ốc đảo xanh của Đà Nẵng”. Đây còn là chốn bình yên được những cặp đôi đang yêu tìm tới.  
  Đọc thêm
 • EVASON ANA MANDARA NHA TRANG RESORT & SPA  PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG

  03/01/2020

  EVASON ANA MANDARA NHA TRANG RESORT & SPA PHÁT TRIỂN DU LỊCH BỀN VỮNG
  Evason Ana Mandara Nha Trang Resort & Spa là một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên của Việt Nam được thành lập vào năm 1997, được quản lý bởi Tập đoàn Six Senses Hotels, Resorts and Spas và thuộc quyền sở hữu Công Ty TNHH Sovico Khánh Hòa. 
  Đọc thêm