Tin tức

 • CÔNG TY PHÚ LONG ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT 2021

  20/07/2021

  CÔNG TY PHÚ LONG ĐƯỢC VINH DANH NHÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG NHẤT 2021

  Ngày 16/7 tại Hà Nội, Công ty Phú Long đã vượt qua rất nhiều vòng bình chọn và thẩm định khắt khe để được vinh danh “Nhà phát triển Dự án đáng sống 2021” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức.

  Đọc thêm
 • BỮA CƠM YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ ĐỂ GẦN NHAU HƠN

  19/07/2021

  BỮA CƠM YÊU THƯƠNG – CHIA SẺ ĐỂ GẦN NHAU HƠN

  Thực hiện chỉ thị 16, toàn Sài Gòn đang giãn cách xã hội, các bác sĩ đang ngày đêm chiến đấu tại tuyến đầu chống dịch. Hàng trăm ngàn người bị cách ly, phong toả, không có việc làm, không có cơm ăn. Trong "tâm bão" của dịch bệnh lần này, với tình yêu thương, trách nhiệm xã hội, “chia sẻ để gần nhau hơn”, Công ty Phú Long, Quỹ Phúc Tâm cùng với Hội từ thiện Tường Nguyên tiếp tục hành trình thiện nguyện với chương trình “Bữa cơm yêu thương” tại Bếp ăn từ thiện Phú Long trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

  Đọc thêm
 • Ra mắt Workplace Phú Long – Kết nối để thành công

  02/07/2021

  Ra mắt Workplace Phú Long – Kết nối để thành công
  Ngày 28/6 vừa qua, Phú Long đã chính thức ra mắt và triển khai nền tảng Workplace tới toàn thể CBNV Phú Long và các công ty thành viên. Đây là một nền tảng kết nối, giao tiếp và tương tác giữa các thành viên trong công ty, đồng thời là công cụ hỗ trợ hữu ích cho hoạt động kinh doanh và hoạt động khác của Phú Long.
  Đọc thêm
 • PHÚ LONG - ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID 19

  14/06/2021

  PHÚ LONG - ỦNG HỘ QUỸ VẮC-XIN PHÒNG COVID 19
  Hãy tiếp tục chung tay vận động đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng chống COVID-19 qua website www.quyvacxincovid19.gov.vn
  Đọc thêm
 • PHÚ LONG – TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG TẾT THIẾU NHI

  04/06/2021

  PHÚ LONG – TRAO TRỌN YÊU THƯƠNG TẾT THIẾU NHI

  Tại các khu đô thị của Phú Long, mỗi dịp tới 1-6 là mỗi lần không khí lại rộn ràng bởi những hoạt động vui chơi, giải trí, dã ngoại, trao quà… được thực hiện để trẻ em có một ngày Tết thiếu nhi trọn tình yêu thương và nhiều cảm xúc

  Đọc thêm
 • TẬP ĐOÀN SOVICO ỦNG HỘ 60 TỶ ĐỒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH VẮC XIN PHÒNG COVID-19

  21/05/2021

  TẬP ĐOÀN SOVICO ỦNG HỘ 60 TỶ ĐỒNG CHO CHƯƠNG TRÌNH VẮC XIN PHÒNG COVID-19
  Sáng nay, ngày 21.5.2021 tại Bộ Y tế- chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID, các Ngân hàng Vietcombank, HDBank, Vietinbank, BIDV, Agribank, các tập đoàn Vingroup, Sovico Group đã đóng góp 160 tỷ đồng và 4 triệu liều vắc xin cho chương trình vắc xin phòng covid 19.
  Đọc thêm